Lạnh Việt

CTY TNHH TM DV TKV

Tư vấn

(08).6683.5335

Hotline

0902.605.499

 • Dịch vụ bảo trì

   Cung cấp - Bảo trì - Sửa chữa máy lạnh

   - Tùy thời gian sử dụng.
   12/24 giờ hoạt động 3 đến 4 tháng,
   8/24 5 đến 6 tháng. - Tùy thuộc vào điều kiện mội trường từng nơi, nên kiểm tra thường xuyên để xác định chính xác tình trạng.

   Cung cấp - Bảo trì - Sửa chữa - Nâng cấp - Di dời máy lạnh hải sản và hồ chứa hải sản

   - Máy làm lạnh hồ hải sản, máy làm lạnh hồ cá, máy làm lạnh nước Chiller, thiết bị hồ hải sản, lọc nước hồ hải sản Xem thêm
 • Dịch vụ sửa chữa

   Lạnh Việt, dịch vụ cơ điện lạnh chuyên nghiệp.

   - Sữa chữa bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình tắm nóng...

   Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với chế độ bảo hành lên đến 6 tháng giúp quý khách an tâm sử dụng thiết bị của mình. Xem thêm
 • Tư vấn thiết kế

   Lạnh Việt, dịch vụ cơ điện lạnh chuyên nghiệp.

   Tư vấn lắp đặt,thiết kế hệ thống điện, điện lạnh cho văn phòng, nhà ở, nhà hàng, kho xưởng...
   hệ thống máy lạnh hồ hải sản, lọc nước hồ hải sản cho nhà hàng kinh doanh hải sản .... Xem thêm
 • Mua máy lạnh cũ

   Lạnh Việt, dịch vụ cơ điện lạnh chuyên nghiệp.

   Thu mua tất cả các thiết bị như Máy lạnh, Tủ lạnh, Lò vi sóng, Máy giặt, Bình tắm nóng... của quý khách với giá cao nhất.
   Giá thu Máy lạnh, Tủ lạnh, Máy giặt từ 01 triệu đến 1,5 triệu.
   Tùy tình trạng của thiết bị sẽ có giá cao hơn giá quy định. Xem thêm
 • Bán máy lạnh cũ

   Lạnh Việt, dịch vụ cơ điện lạnh chuyên nghiệp.

   Tình hình kinh tế ngày càng khó khăn. Để đảm bảo tính hợp lý cho quý khách khi thời gian sử dụng không nhiều, giảm tối đa chi phí,... Nhằm đáp ứng nhu cấu đó. hiện chúng tối bán các loại như : Máy lạnh, tủ lạnh, bình tắm nóng, lò vi sóng, máy giặt... với giá cả hôp lý. Tất cả các sản phẩm bán ra được bảo hành từ 06 đến 12 tháng tùy loại máy.
   Cam kết giá rẻ đến với khách hàng. Xem thêm
 • Máy lạnh mới

   Lạnh Việt, dịch vụ cơ điện lạnh chuyên nghiệp.

   Là đại lý của các hãng hàng đầu trên thị trường như : Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Elextrolux, Shap, Reetech, Samsung, LG...
   Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách khi mua các sản phẩm như Máy lạnh, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Bình tắm nóng... với giá tốt nhất.
   Cam kết sản phẩm mới 100% và được bảo hành từ 01 đến 02 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, và được hỗ trợ bảo hành trọn đời máy. Xem thêm
 • Máy lạnh hồ hải sản

   Máy lạnh hồ hải sản - Máy lạnh nước chiller - Máy lạnh hồ cá

   Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các công trình Hồ hải sản, Máy lạnh hồ hải sản, lọc nước hồ hải sản, bảo trì hồ hải sản... phục vụ cho các nhà ẩm thực hải sản. Xem thêm

Xu hướng Thắc mắc Cần biết Khuyến mãi Bảo hành Sửa chữa - Bảo trì

TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY LẠNH CUỐI NĂM

Để đối phó với tình trạng nắng nóng kéo dài trong những ngày cuối năm, người người, nhà nhà đều lựa chọn riêng cho mình những cách giảm nhiệt khác nhau mà trong đó việc chọn mua máy lạnh là phương án được nhiều người áp dụng nhất.
1,072 06/2017

Tập đoàn Daikin đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa lớn nhất tại Việt Nam

Vào ngày 1/8/2016 vừa qua, công ty cổ phần Daikin Việt Nam, cùng với công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II đã có buổi ký kết hợp đồng thuê đất để triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa không khí lớn nhất Việt Nam tại Hưng Yên.
306 06/2017

RA MẮT MÁY LẠNH TOSHIBA BRIGHT FUTURE

Theo dự báo về thời tiết năm nay, mùa khô sẽ khô hạn và nắng nóng hơn so với các năm trước, ngay từ đầu năm các nhà cung cấp điện lạnh đã chuẩn bị nguồn hàng và ra mắt những sản phẩm máy điều hòa mới để đón đầu thị trường. Toshiba Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi giới thiệu dòng máy điều hòa mới nhất của hãng mang tênBright Future.
535 03/2018

Máy lạnh Daikin có tốt không

Daikin là thương hiệu rất nổi trội tại Nhật Bản. Với thiết kế khá đẹp mắt, chắc chắn và rất tốt, tuổi thọ trung bình rất cao được người người tin dùng. Và hiện nay Daikin được thị trường Việt Nam đánh giá là thương hiệu máy lạnh tin dùng nhất.
778 03/2018

Máy lạnh Midea giá rẻ vẫn đảm bảo được chất lượng

Midea là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Ngoài việc có giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường thì Midea vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như các chức năng khác.
688 03/2018
Xem tất cả

Lạnh Việt, dịch vụ cơ điện lạnh chuyên nghiệp

Mua bán , sửa chữa , bào trì máy lạnh , máy giặt , tủ lạnh , lò vi sóng , bình tắm nóng , máy lạnh nước hồ hải sản , hồ cá cảnh , thiết kế - thi công hồ hải sản nhà hàng , thu mua máy cũ , bán máy cũ .

Mọi thắc mắc, phản ánh, liên hệ quý khách vui lòng gọi 08.6683.5335 - 0902.605.499 - 09.0550.6898 - lanhviet5335@gmail.com Cảm ơn quý khách đã quan tâm

CTY TNHH TM DV TKV

Lạnh Việt trên FaceBook Lạnh Việt trên Google+ Lạnh Việt trên Twitter Lạnh Việt trên Instagram Lạnh Việt trên Youtube